Support Online

 1. CHI TIẾT CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

  Với trang thiết bị máy móc CNC hiện đại, phòng đo kiểm có trang bị máy CMM-Mitutoyo và máy Chiếu DELTRONIC-USA, VINAMOLD có thể làm được những sản phẩm cơ khí chính xác, các linh kiện trong các máy móc thiết bị cao cấp đòi hỏi độ chính xác cao. Đặc biệt với đội ngũ kĩ sư cơ khí và thiết kế của mình, VINAMOLD có thể hỗ trợ cho khách hàng từ khâu THIẾT KẾ-PHÂN TÍCH VÀ HOÀN THIỆN GIA CÔNG.
  chi tiết …
 2. KHUÔN NẮP NÚT CÁC LOẠI

  VINAMOLD có thể cung cấp cho khách hàng các loại khuôn nắp nút chai đến 32cav có HOTRUNNER với chu kì sản xuất tối ưu. Khach hàng có thể lựa chọn Hotrunner từ các nhà cung cấp như nổi tiếng trên thế giới như HUSKY, SINGHOT, MOLDMASTER, MASTIP với bộ điều khiển nhiệt độ điều khiển mềm PID do VINAMOLD thiết kế rất tối ưu hóa và giá thành hợp lý đảm bảo tuổi thọ lâu dài của Hotrunner.
  chi tiết …
 3. KHUÔN PHÔI PET 32 SẢN PHẨM

  VINAMOLD có thể cung cấp chế tạo khuôn PHÔI PET đến 32 sản phẩm với Hotrunner được cung cấp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Husky, Yudo, Singhot... Tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, VINAMOLD cung cấp giải pháp cho khách hàng từ khâu thiết kế PHÔI đến CHAI và cả trong quá trình sản xuất đảm bảo cho khách hàng an tâm khi làm việc với VINAMOLD.
  chi tiết …
 4. KHUÔN THỔI CHAI: PET,HDPE, PP

  - Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm khuôn, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng từ khâu Thiết Kế, Chế tạo Khuôn mẫu, và Sản Xuất thử. Chúng tôi chuyên chế tạo và gia công các khuôn thổi chai PET, HDPE trên các máy khác nhau như: SIDEL, KRONES, SIPA,TAIWANESE machine....Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi có thể thiết kế cho khách hàng những sản phẩm về chai, hũ và những loại đựng thực phẩm khác nhau.
  chi tiết …
 5. KHUÔN ĐIỆN TỬ - Y TẾ

  VINAMOLD cung cấp cho các khách hàng các KHUÔN trong nghành Điện-Điện tử và thiết bị Y-Tế. Chung tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Nhựa bởi vì chúng tôi có xưởng nhựa với máy ép nhựa TOSHIBA, ngoài ra chúng tôi còn liên kết với công ty chuyên nghiệp về ép nhựa, Công ty có gần 20 máy ép nhựa và hệ thống in trên sản phẩm có thể cung cấp cho khách hàng đến sản phẩm nhựa cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng.
  chi tiết …
 6. KHUÔN ĐÚC NHÔM

  Năm 2010 VINAMOLD có cơ hội cung làm việc với công ty KHUÔN MẪU CỦA JAPAN về làm khuôn ĐÚC NHÔM cho khách hàng Châu Âu. Và đến nay, VINAMOLD đã có thể sản xuất ra khuôn ĐÚC NHÔM cho nghành công nghiệp Ôtô và cũng là nghành đang phát triển hiện nạy tại VIỆT NAM.
  chi tiết …

VINAMOLD Join Stock Company

- Thành lập từ tháng 8/1998 từ một xưởng cơ khí nhỏ với vài máy tiện, phay và ép nhựa. Đến năm 2012 Công ty chính thức đổi tên giao dịch là VINAMOLD vào ngày 12/12/2012 và mong muốn trở thành Công ty chuyên nghiệp về Sản xuất khuôn mẫu cho thị trường trong và ngoài nước, các loại khuôn mẫu do công ty chế tạo như:

 • Khuôn thổi chai PET,HDPE, PP, Khuôn phôi chai PET chai PP.
 • Khuôn nắp nút chai các loại. Khuôn điện tử, Y-tế.
 • Đặc biệt là khuôn đúc nhôm.

Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, như máy Phay CNC-MAKINO tốc độ cao, Máy tiện CNC-MAZAK, Máy EDM-CNC, SODICK WireCut CNC…Và phòng QC được trang bị máy CMM-Mitutoyo, Deltronic-USA…Máy ép nhựa TOSHIBA để thử khuôn.Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách

           CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Add to favorites
 • Email
 • RSS